Liên hệ báo giá

Danh mục:

Mô tả

In tem bảo hành hay còn gọi tem vỡ, là loại tem đảm bảo về sản phẩm của công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Được in từ chất liệu decal vỡ có tác dụng đặc biệt để xác định sản phẩm còn nguyên vẹn hoặc chưa bị đánh tráo vì là loại tem chỉ sử dụng một lần, không thể tái sử dụng được.

Cho nên bên trong sản phẩm được dán tem bảo hành là bất khả xâm phạm.

Được sử dụng trên các loại sản phẩm hàng hóa như:

  • Tem bảo hành điện thoại;

  • Tem bảo hành linh kiện máy tính;

  • Tem an toàn thực phẩm, y tế, tem mỹ phẩm;

  • Tem niêm phong hàng hóa khi vận chuyển…

Kích thước tem bảo hành thường nhỏ để phù hợp với sản phẩm. Được bế theo nhiều hình dạng khác nhau như: Hình tròn, e líp, chữ nhật,…

Nội dung trên tem thường có logo công ty, thời hạn bảo hành, thông tin liên lạc cần thiết. In tem bảo hành được sử dụng bằng các loại giấy decal:

Decal cơ bản được hiểu có 02 lớp:

  1. Lớp mặt: Dùng để in thông tin, nội dung;
  2. Lớp đế: Được phủ 1 lớp silicon bảo vệ lớp keo, khi cần sử dụng chỉ cần gỡ bỏ lớp đế rồi dán vào bề mặt sản phẩm.Nhu cầu in tem decal dán sản phẩm ngày càng trở nên thông dụng. Doanh nghiệp tiết kiệm thời gia sản xuất, đặc biệt quan trọng nữa là định vị thương hiệu sản phẩm đối với khách hàng.

Cùng với chất lượng, tem nhãn sản phẩm là yếu tố then chốt, quyết định sự thành công của sản phẩm khi đưa vào thị trường. Yếu tố tạo sự khác biệt thông qua việc thiết kế và in ấn tem nhãn.

Kỹ thuật in offset hoặc in flexo

In Kiến An Phát chuyên in tem giá rẻ, in tem bảo hành chất lượng tốt với đủ các loại chất liệu tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, dù tem vỡ có kích thước nhỏ nhưng hình ảnh, màu sắc, chữ… đều được thể hiện rõ nét, chi tiết và cực kỳ sắc sảo.

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo với mỗi thiết kế tem bảo hành tịa in Kiến An Phát sẽ đảm bảo duy nhất, không lặp lại cho các doanh nghiệp, nhãn hàng.

In Kiến An Phát còn cam kết in tem bảo hành giá rẻ tại tp.HCM với tốc độ in tem bảo hành nhanh, giao đúng tiện độ, chất lượng in vượt trội.