Liên hệ báo giá

Mô tả

Quầy bán hàng di động bằng nhựa được dùng là nơi trưng bày quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người tại các hội chợ triễn lãm, đường phố,…

Kích thước thiết kế quầy bán hàng di động bằng nhựa

Tên hàng hóa: Quầy bán hàng di động KAP-P ( cách gọi khác: quầy khuyến mại, bàn khuyến mại, bàn lắp ghép…)

Kích thước in hình ảnh bồi lên bàn:  Phần quầy 0.78mX1.6m, phần tấm logo phía trên là 0.3mx0.8m chất liệu đề cal PP trong nhà hoặc ngoài trời tùy nhu cầu, cắt sát để cán bồi lên bề mặt của bục bàn và tấm logo.

Trọng lượng: 7Kg

Chất liệu: Toàn bộ sản phẩm được làm nhựa dẻo cao cấp và đẹp, cây chống logo 2 khúc bằng thép dày sơn trắng sữa, có bao đựng chuyên dụng.

Đặc tính: KAP-P là thiết bị chuyên dụng để làm nhận diện hình ảnh thương hiệu. Sản phẩm với chất liệu nhựa dẻo nhẵn bóng, người quảng cáo thể hiện được tối đa nội dung và thong điệp quảng bá của mình,  rất cơ động, có thể gấp xếp gọn gàng về kích thước 0.8mx0.1mx0.8m thuận lợi cho việc di chuyển. Hai ngăn, có thể bày được hàng mẫu khối lượng lên đến 20Kg.

In Kiến An Phát cung cấp chân standee chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu mua quầy bán hàng di động hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.